Máy kiểm kho ZEBRA MC55A0


Thông số kỹ thuật:

Model: ZEBRA MC55A0
Hệ điều hành sử dụng: Windows Mobile 6.5
Bộ vi xử lý:  Marvel PXA320 @ 806 MHz
Đầu đọc mã vạch:  Tất cả mã vạch 1D (đầu đọc 1D) và 2D chuẩn hóa quốc tế (Đầu đọc 2D)
Đầu quét mã vạch: 1D Laser hoặc 2D Imager
Màn hình hiển thị:  Cảm ứng 3.5 inch VGA
Bộ nhớ 256MB RAM / 1GB Flash ROM
Bàn phím:  Ưu tiên số (Numeric) hoặc QWERTY, AZERTY, NAV PIM
Khe cắm thẻ nhớ: MicroSD (có thể lên tới 32GB)
Nguồn điện: Pin sạc Li-Ion 2400mAh hoặc 3600mAh (Tùy chọn)
Độ bền, chuẩn IP: Cho phép rơi  từ độ cao 1.8m

Chuẩn môi trường khắc nghiệt IP64

Nhiệt độ hoạt động -10oC đến 50oC,

Độ ẩm 95% không ngưng tụ

Kết nối không dây: Wifi 802.11 a/b/g, Bluetooth V2.1 Class II
Phụ kiện: USB 1.1
Máy kiểm kho ZEBRA MC55A0

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Máy kiểm kho ZEBRA MC55A0

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT HÀN
  Văn phòng : Tầng 2, tòa Golden Park, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
  Nhà máy miền Bắc : KCN Quế Võ I (mở rộng), Do Nha, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
  Nhà máy miền Nam : 146/1x, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
  0222 390 8248
  0328 154 668
  sales.inviethanbn@gmail.com

  MÁY KIỂM KHO ZEBRA MC55A0

  Máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0:

  • Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.
  • Thiết bị kiểm kho linh hoạt có thể hoạt động trong bất kỳ khu vực nào
  • Cung cấp đầy đủ các tính năng
  • Thiết kế chắc chắn

  Kết quả? Nhân viên bán lẻ, khách sạn, sản xuất, y tế và các cơ quan chính phủ có thể hoàn thành nhiệm vụ chính xác hơn. Trong thời gian ít hơn, nâng cao năng suất và chăm sóc khách hàng.

  Máy kiểm kho ZEBRA MC55A0
  Máy kiểm kho ZEBRA MC55A0

  Điểm nổi bật của máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0

  Máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0 là sự pha trộn hoàn hảo của hình thức và chức năng

  Khả năng toàn diện cho phép quét mã vạch; chụp ảnh; xem video; truy cập các ứng dụng kinh doanh, Internet và email. Cũng như thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại cá nhân và push-to-talk. Thiết bị kiểm kho này rất nhỏ gọn và nhẹ dễ dàng mang theo và dễ sử dụng, với thiết kế kiểu dáng đẹp cho người dùng

  Thiết kế hiện đại

  Thiết bị máy kiểm kho MC55A0 được thiết kế để có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng vẫn đem lại cho người dùng một thiết bị mà họ có thể tin cậy và đem lại lợi tức đầu tư tối đa (ROI). 

  Hiệu suất quét vượt trội

  Ngay cả dưới thời tiết nóng, lạnh, bụi, nước. Đặc biệt thiết bị vẫn sử dụng được sau khi trải qua thí nghiệm rung lắc 1000 trong thùng xoay. Máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0 có thể được khử trùng bằng nhiều chất tẩy rửa thông thường mà không gây hại cho các thiết bị điện tử nhạy cảm. Chính điều này, giúp ngăn cản sự lây lan của vi khuẩn cho bệnh nhân và người chăm sóc tại bệnh viện cũng trong môi trường vô trùng.

  Máy kiểm kho ZEBRA MC55A0
  Máy kiểm kho ZEBRA MC55A0

  Bộ xử lý hoàn hảo:

  Được thiết kế với công nghệ mới nhất cùng điều hành di động hiện đại cho doanh nghiệp. Chíp vi xử lý và bộ nhớ thiết bị lớn nhất cũng như bộ xử lý nhanh nhất và bộ nhớ lớn nhất trong dòng máy kiểm kho.

  Khả năng giải mã mã vạch vượt trội:

  Bốn tùy chọn của thiết bị kiểm kho sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất cho công việc kiểm kho. Công cụ quét laser 1-D SE960 cung cấp hiệu suất tốt nhất cho mã vạch 1 chiều. Bao gồm việc giải mã nhanh với mã vạch gần hay với cả mã vạch rộng nhất. Ngoài ra ba biến thể của máy chụp hình SE45002D cũng mang lại hiệu suất thực sự giống laser và quét cả chiều cả mã vạch 1 chiều và 2 chiều. SE4500-SR cung cấp khả năng giải mã tốt nhất trên các mã vạch 1 và D và 2-D mật độ trung bình và thấp.

  SE4500-DL được tối ưu hóa cho các mã vạch mật độ trung bình và mật độ cao cộng và mã vạch QRcode rất lý tưởng cho ngành y tế và điện tử. Cuối cùng là SE4500-HD, được thiết kế riêng cho các mã vạch mật độ rất cao cũng như hầu hết các nhãn  trực tiếp (DPM)

  Điều này cho phép các nhà sản xuất ô tô và hàng không dễ dàng theo dõi từng phần để cải thiện sự an toàn và tuân theo các quy định của chính phủ. Và nếu bạn cần chụp ảnh, video hoặc tài liệu ngoài mã vạch, không vấn đề gì chỉ cần sử dụng thêm máy ảnh 3.2 megapixel có độ phân giải cao.

  Máy kiểm kho Zebra MC55A0
  Máy kiểm kho Zebra MC55A0

  Độ bảo mật an toàn cao:

  Máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0 đem lại độ bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp và chính phủ. Ngoài việc hỗ trợ chuẩn cho tất cả các giao thức mật mã và chứng thực không dây mới nhất. Do các mạng riêng ảo được chứng nhận và chứng nhận của Zebra. Máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0 bổ sung chứng nhận FIPS 140-2 cấp 1.

  Điều này sẽ mang lại sự an toàn cho chính phủ và các cơ quan chính phủ. Không giống như nhiều máy kiểm kho khác tính năng bảo mật của chúng tôi bảo vệ dữ liệu và năng suất của bạn. Mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

  Thân thiện với người dùng:

  Trong khi sử dụng nếu bạn muốn sử dụng một màn hình hiển thị lớn hơn thì bạn có thể xoay màn hình thiết bị máy kiểm kho. Ngoài ra với chức năng tiết kiệm năng lượng giúp đảm bảo hoạt động bền vững với một lần sạc pin. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể cấu hình thiết bị.

  Vào chế độ ngủ nếu di chuyển không được phát hiện trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc nếu màn hình bị gập xuống.Ngoài ra, MC55A0 tự động phát hiện và ghi lại các giọt, giúp nâng cao trách nhiệm của người lao động đối với điều kiện thiết bị.

  Đem lại trải nghiệm công nghệ vượt trội:

  Máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0 được đánh giá là đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bằng chứng đó là thông qua bộ tính năng thoại của thiết bị kiểm kho khả năng giao tiếp bằng giọng nói mở rộng hơn.

  Máy kiểm kho Zebra Symbol MC55A0 có thể được sử dụng như một chiếc điện thoại di động

  Cộng thêm đó là một kết nối Push to talk với thiết bị di động khác. Bao gồm các máy tính di động khác, điện thoại thông minh EAM. Chế độ cầm tay và loa ngoài cho phép người lao động lựa chọn sự tiện lợi hoặc rảnh tay, đáp ứng nhu cầu công việc và thời điểm. Và kể từ khi dịch vụ thoại và dữ liệu được phân phối qua mạng WLAN, các vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng thoại sẽ bị loại bỏ.


  Thông tin liên hệ đặt hàng

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT HÀN

  MST : 2300991193
  Địa chỉ VP : Tầng 2, Tòa nhà Golden Park, Do Nha, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
  Địa chỉ SX Miền Bắc : KCN Quế Võ I (Mở rộng) , Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.
  Địa chỉ SX Miền Nam : 146/1x ấp Tam Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  TEL : 02223908248
  Hotline : 0328.154.668
  Email : sales.inviethanbn@gmail.com
  Website: https://inviethan.com.vn

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI