In tem nhãn điện tử

ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN ĐIỆN TỬ – TEM NHÃN LINH PHỤ KIỆN NGÀNH ĐIỆN TỬ CHẤT LƯỢNG TẠI BẮC NINH

Ngày nay, để quản lý hiệu quả số lượng lớn các linh phụ kiện cũng như các thiết bị điện tử trong ngành điện tử thì phần lớn người dùng đều ưu tiên lựa chọn tem nhãn chuyên dụng. Vậy bạn biết gì về tem nhãn ngành điện tử? Với tem này có yêu cầu gì khác biệt so với những tem nhãn khác hay không? Và đâu sẽ là chất liệu decal lý tưởng để tạo ra tem nhãn ngành điện tử? Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải quyết chi tiết tại ngay bài viết này!

 

 

 

tem nhãn ngành điện tử
Tem nhãn ngành điện tử
Tem nhãn ngành điện tử
tem nhãn ngành điện tử

TEM NHÃN NGÀNH ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Tem nhãn ngành điện tử là loại tem nhãn chuyên dụng được dùng riêng nhằm cung cấp thông tin về các thiết bị, các linh phụ kiện điện tử đến với người mua hàng.
Những thông tin được thể hiện trên tem nhãn này bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm, linh phụ kiện, quy cách đóng gói, thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất,….
Trên thực tế, tem nhãn ngành điện tử không chỉ được dùng với mục đích là cung cấp thông tin mà nó còn được dùng để hỗ trợ nhà sản xuất để quản lý, kiểm soát hiệu quả, chính xác số lượng lớn hàng hóa mỗi khi xuất – nhập kho.

CÁC LOẠI TEM NHÃN ĐIỆN TỬ

Dựa vào vị trí dán cũng như thông tin in ấn cũng từng loại mà tem nhãn ngành điện tử được phân thành nhiều loại khác nhau, nhưng thông dụng nhất vẫn là 2 loại tem nhãn sau:
 • Tem nhãn ngành điện tử được dán bên trong thiết bị: Thông thường những tem này sẽ được in ấn và dán trực tiếp lên trên các linh – phụ kiện bên trong của thiết bị điện tử. Một số loại tem bạn thường thấy đó là tem thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của máy, tem bảo hành, tem bảo mật,…
 • Tem nhãn ngành điện tử được dán bên ngoài thiết bị: Ngược lại, loại tem nhãn này sẽ được dán ở lớp vỏ ngoài ở hầu hết các thiết bị điện tử để thể hiện những thông tin cơ bản về sản phẩm như tem thông tin, tem quản lý hàng hóa, tem mã vạch,…
tem nhãn ngành điện tử
Tem nhãn ngành điện tử

YÊU CẦU ĐẶC BIỆT CỦA TEM NHÃN NGÀNH ĐIỆN TỬ

Không giống như những tem nhãn ở những lĩnh vực khác, với tem nhãn điện tử, để có thể ứng dụng hiệu quả, bắt buộc phải có những yêu cầu khác biệt:

 • Tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian
 • Xé không rách
 • Không thấm nước
 • Chịu nhiệt, chịu va đập
 • Khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt: nóng, lạnh, ngoài trời, ẩm ướt,..
 • Ngoài ra, với tem bảo hành cho đồ điện tử giúp sản phẩm của doanh nghiệp không làm nhái, bị tráo đổi.
Tem nhãn điện tử
Tem nhãn ngành điện tử

DECAL XI BẠC – CHẤT LIỆU LÝ TƯỞNG CHO TEM NHÃN NGÀNH ĐIỆN TỬ

Và hiện nay, loại decal phù hợp nhất có thể đáp ứng những tiêu chí tem nhãn ngành điện tử là decal xi bạc – Loại decal tem nhãn cao cấp nhất trong tất cả các loại decal.
Cấu tạo đặc biệt với bề mặt tem phủ một lớp kim loại mỏng có ánh bạc vừa để tạo độ bóng, độ thẩm mỹ, vừa để gia tăng sự bền chắc, tuổi thọ tem. Cũng nhờ đến lớp kim loại này cùng chất liệu tem nhựa kết hợp lại mà decal xi bạc sở hữu những đặc tính vô cùng nổi bật, cụ thể là:
 • Khó xé rách
 • Kháng được nước cùng những chất dung môi, hóa học khác,
 • Chịu được sự tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, bụi bẩn cùng ma sát trong quá trình vận chuyển, sử dụng sản phẩm.
 • Ngoài ra, decal tem xi bạc còn chịu được nhiệt độ cao từ môi trường cũng như nhiệt độ cao từ máy tỏa ra trong quá trình sử dụng.

Để được tư vấn chuyên sâu và báo giá dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT HÀN

Văn phòng : Tầng 2, tòa Golden Park, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
0222 390 8248
sales.inviethanbn@gmail.com

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Dịch vụ liên quan