Bật Mí Địa Chỉ In Tem Nhãn Tại Bắc Ninh Giá Rẻ Bất Ngờ

Để sản phẩm của một doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau đòi hỏi đơn vị, doanh nghiệp đó cần có chiến lược maketing tốt. Trong đó, in tem nhãn dán trên sản phẩm được xem là hình thức maketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. Bởi tem nhãn giúp tạo niềm tin, kích thích thị hiếu người tiêu dùng, khách hàng.

Công ty CP in Việt Hàn chuyên nhận in tem nhãn tại Bắc Ninh với công nghệ in hiện đại, tiên tiến giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Với hơn 07 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn tem nhãn hàng đầu đồng hành cùng các đơn vị, công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Làm thế nào để in tem nhãn chất lượng với giá thành rẻ?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất cực kỳ quan tâm. Vấn đề này phụ thuộc vào các yếu tố: Công nghệ in, thiết bị, máy móc, vât tư in ấn và đơn vị in tem nhãn.

Lựa chọn công nghệ in hiện đại, tiên tiến

Quyết định in offset hay in kỹ thuật số thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng in, chất lượng in ấn mong muốn, thời gian cần thiết và ngân sách của bạn. Dưới đây là một số điểm mạnh và yếu của cả hai phương pháp:

In Offset

Ưu điểm:
 • Chất lượng cao: Offset printing thường cho ra chất lượng in ấn tốt, đặc biệt là khi bạn in số lượng lớn.
 • Chi phí giảm dần: Giá thành sẽ giảm khi số lượng in tăng lên.
 • Phù hợp với các dự án lớn: Offset printing thích hợp cho các dự án in số lượng lớn.
Nhược điểm:
 • Thời gian chờ đợi: Offset printing có thể mất thời gian để chuẩn bị setting. Cần phải chế bản in, pha màu mực, căn chỉnh màu chuẩn với maket.
 • Chi phí khởi đầu cao: Mất chi phí bản in, giấy in, mực in để setting.

In Kỹ Thuật Số

Ưu điểm:
 • Thời gian nhanh chóng: In kỹ thuật số sẽ nhanh hơn so với in offset vì không mất thời gian chuẩn bị bản in, không mất thời gian căn chỉnh màu mực. Chỉ cần chuyển file in lên máy in, máy in kỹ thuật số sẽ tự động tính toán và pha màu. Các sản phẩm in được hoàn thành gần như ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian.
 • Chi phí khởi đầu thấp: Không mất chi phí bản in và liệu setting căn chỉnh. 
 • Màu sắc đồng đều, không bị lệch màu giữa các đợt in ấn.
Nhược điểm: 
 • Chất lượng không được như in offset: Mặc dù chất lượng in kỹ thuật số ngày càng cải thiện, nhưng vẫn không thể so sánh với chất lượng của in offset đối với các dự án lớn.
 • Chi phí in sẽ tăng lên: In kỹ thuật số thường có chi phí in mỗi bản cao hơn so với in offset khi in số lượng nhiều vì mực in đắt.
 • Khổ in hạn chế
In Offset: Phù hợp với in số lượng lớn.
In Kỹ Thuật Số: Phù hợp với in số lượng nhỏ. 
In Tem Nhãn Tại Bắc Ninh
In Tem Nhãn Tại Bắc Ninh

In decal cuộn – Giải pháp hàng đầu tiết kiệm chi phí

In decal cuộn tại Việt Hàn không giới hạn lĩnh vực, ngành nghề. Nhãn decal cuộn ngày càng là một giải pháp vượt trội trong ngành in. Bởi tính ứng dụng cao của sản phẩm. Nó có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong in tem nhãn tại Bắc Ninh như dược phẩm, thực phẩm, điện tử, mỹ phẩm, ngành nghề sản phẩm đông lạnh… Việc in dán tự động các con tem nối tiếp nhau sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian. Cung cấp các sản phẩm liên tục ra thị trường tốt nhất.

In tem nhãn cuộn

Máy dán nhãn tự động – Tiết kiệm chi phí nhân công

Các công nghệ tiên tiến, in tem nhãn tại Bắc Ninh trên thị trường như in offset, in kỹ thuật số, in flexo cho hình ảnh đảm bảo chất lượng nhất. Thay vì cho ra sản phẩm dạng tờ như các phương pháp in khác, đòi hỏi nhân công bóc dán nhãn sản phẩm. Thì in nhãn dán sản phẩm dạng decal cuộn sẽ sử dụng máy dán nhãn tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Hãy thử tính chi phí cho nhân công dán hàng trăm, hàng triệu tem nhãn sản phẩm. Thời gian dán tem nhãn sản phẩm là bao nhiêu?
Thoải mái in tem nhãn số lượng lớn. Đúng vậy, số lượng in lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm giá thành hơn. Bởi cùng một công in, loại tem các đơn vị in ấn sẽ lấy với mức giá rẻ hơn. Vì vậy, nếu lượng sản phẩm sản xuất thường xuyên nên in tem nhãn sản phẩm nhanh chóng.
Chọn lựa chất liệu decal phù hợp với nhu cầu sử dụng của hàng hóa. Chọn lựa chất liệu decal phù hợp giúp bạn không tốn chi phí cho việc in ấn. Đảm bảo chất lượng của hình in. Thông thường trong in tem nhãn sản phẩm giá rẻ hiện nay sử dụng các loại decal giấy, decal nhựa, decal màng, decal nhôm… Tùy vào loại sản phẩm để chọn loại decal phù hợp.
Máy dãn nhãn tự động
Máy dãn nhãn tự động

Lý do Việt Hàn được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng, lựa chọn

 • Việt Hàn với hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhãn dán sản phẩm. Tự hào là đơn vị lớn mạnh hàng đầu các tỉnh miền Bắc nói chung và Bắc Ninh nói riêng. Cung cấp ra thị trường hàng triệu tem nhãn sản phẩm mỗi tháng.
 • Sử dụng công nghệ in tiên tiến hàng đầu trên thị trường. Do đó giảm thiểu thời gian in ấn, dán nhãn mác sản phẩm.
 • Việt Hàn có xưởng sản xuất riêng. Quy trình sản xuất khép kín, không qua trung gian. Vì thế giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Hơn 95% khách hàng tại Việt Hàn đánh giá cao chất lượng, dịch vụ, hình in tem nhãn tại Bắc Ninh do chúng tôi cung cấp.
 • Công ty CP in Việt Hàn với chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Việt Hàn sẽ có những tư vấn miễn phí. Tư vấn thiết kế chất lượng để đảm bảo thành phẩm in của bạn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với những lý do trên, Việt Hàn tự tin là đơn vị cung cấp, in nhãn dán sản phẩm giá rẻ hàng đầu thị trường. In tem nhãn tại Bắc Ninh giá thành tốt nhất. Tự tin về chất lượng, bảo hành và phong cách phục vụ, giá thành sản phẩm. Liên hệ với Việt Hàn để được tư vấn chi tiết nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT HÀN

MST : 2300991193
Địa chỉ VP : Tầng 2, Tòa nhà Golden Park, Do Nha, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
Địa chỉ SX Miền Bắc : KCN Quế Võ I (Mở rộng) , Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.
Địa chỉ SX Miền Nam : 146/1x ấp Tam Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
TEL : 02223908248
Hotline : 0328.154.668
Email : sales.inviethanbn@gmail.com
Website: https://inviethan.com.vn

Bài viết liên quan