In tem bảo hành, niêm phong

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

Tem bảo hành có kích thước nhỏ, giúp nhận biết hàng hóa dịch vụ, thường được ứng dụng để dán vào các thiết bị điện tử, thực phẩm, y tế, niêm phong hàng hóa,….

Các loại tem bảo hành: tem bảo hành vỡ giòn, tem bảo hành vỡ dai, tem bảo hành 7 màu,…

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ (hay tem bể) là cách gọi dựa trên đặc tính của loại giấy cấu tạo lên nó – decal vỡ. Loại tem này có đặc điểm là bóc ra thường dễ vỡ và không sử dụng lại được.

Tùy theo ứng dụng của nó, tem vỡ có các cách gọi khác nhau. Dùng để làm tem bảo hành thì gọi là tem vỡ bảo hành, dùng để chống hàng giả thì gọi là tem vỡ chống hàng giả,…

Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu Ngày Tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị điện tử ( mainboard, RAM, ổ cứng, ổ CD, điện thoại…), nhằm tránh bị đánh tráo, đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng. Khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem bảo hành càng bám tốt. Đối với tem vỡ thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” ( nếu dòn nhanh như thế thì không thể in ấn được, đây là yếu tố bắt buộc của việc in ấn ) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem khó bị bóc.

Tem vỡ có giống tem bảo hành?

Đọc đến đây thì chắc các bạn cũng phân biệt được thế nào là tem vỡ, thế nào là tem bảo hành rồi đúng không. Chúng ta dễ dàng thấy, tem vỡ là một dạng của tem bảo hành được in trên trên giấy decal. Giấy có tính dễ vỡ, in thời gian bảo hành của sản phẩm lên giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm cũng như giúp nhà sản xuất biết được thời hạn bảo hành, tránh gây thiệt hại

Để được tư vấn chuyên sâu và báo giá dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT HÀN

Văn phòng : Tầng 2, tòa Golden Park, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
0222 390 8248
sales.inviethanbn@gmail.com

    NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Dịch vụ liên quan