Mực in UV 161 405 xanh lục


BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Mực in UV 161 405 xanh lục

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT HÀN
  Văn phòng : Tầng 2, tòa Golden Park, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
  Nhà máy miền Bắc : KCN Quế Võ I (mở rộng), Do Nha, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
  Nhà máy miền Nam : 146/1x, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
  0222 390 8248
  0328 154 668
  sales.inviethanbn@gmail.com

  1. Mảng: Một tấm PS âm hoặc tấm UV UV tích cực PS có thể được sử dụng trực tiếp trong một bản in offset.Nếu sử dụng tấm PS dương bình thường, nó phải được xử lý bằng cách nướng B. Nhựa Resin Relief Printing Sử dụng Nhựa Nylon Resief .

  2. Giường: Khuyến cáo sử dụng con lăn cao su đặc biệt UV hoặc mực in offset phổ dụng mực tia UV mục đích kép, tốt nhất là sử dụng nhựa polyurethane nhựa đặc biệt con lăn.

  3, chăn: bình thường mực in offset và chăn mực UV có thể được sử dụng, chúng tôi đề nghị sử dụng sau này.

  4. Giải pháp đài phun nước: Giải pháp nước suối được bán trên thị trường có thể được sử dụng rộng rãi, nhưng không thể sử dụng dung dịch nước phun có chứa một lượng kẹo cao su arabic.

  5, làm sạch chất lỏng: phiên bản làm sạch với chất tẩy UV, làm sạch con lăn với chất tẩy UV HT-01.

  6, chất phụ gia mực in: UV161 dầu bóng 0% -5%, giảm độ nhớt mực, tăng tính lưu động mực, UV NO.2 0% -20% chất làm giảm độ nhớt, giảm độ nhớt của mực trong khi duy trì keo mực tốt Độ đàn hồi.

  7. Điều kiện bảo quản: Để trong phòng mát, khô và tránh nơi có nhiệt độ phòng cao, trên 30 ° C hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  8. Độ bám dính: Độ bám dính tùy thuộc vào chất nền, đặc biệt đối với giấy không thấm nước (giấy kim loại, giấy tổng hợp, giấy rừng cao cấp, PP, PVC, …). Kiểm tra độ bám dính của mực in trước khi in chính thức, chọn loại mực UV thích hợp.

  9, sau chế biến: sự cần thiết phải đi qua nhựa, phim, bronzing và chế biến sau khác, bạn phải chọn thích hợp keo, lá và bronzing vật liệu, sau khi in dòng thử nghiệm.

  10. Khả năng chịu nước: Khi in bằng vật liệu không thấm nước được đặt ở ngoài trời hoặc ở nơi có sương mù nước, mực có thể dễ dàng bóc vỏ do sự giảm bớt sự bền bỉ, vì vậy cần chú ý.

  11. An toàn: Đừng để dính mực vào quần áo hoặc da trong một thời gian dài, đôi khi nó sẽ gây dị ứng Hãy chú ý đến việc bảo vệ khi sử dụng Hãy làm sạch sau khi sử dụng.

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI