In Decal mã vạch, barcode

In decal mã vạch là gì ?

Decal mã vạch hay còn gọi là giấy in mã vạch -Tem nhãn mã vạch. Ngày nay in decal mã vạch được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các sản phẩm, vật dụng, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu loại nào phù hợp.

Có nhiều loại khác nhau , kích thước khác nhau , chất liệu khác nhau tùy theo ứng dụng :

Decal giấy (sử dụng mực ribbon để in thông tin)
– Decal cảm nhiệt dán tiếp (Độ bám mực cao hơn decal giấy)
– Decal cảm nhiệt trực tiếp (Sử dụng nhiệt để in , không cần dùng mực ribbon)
– Decal vỡ .
– Decal nhựa tổng hợp ( Nhựa trong , trắng sữa )
– Decal xi bạc………….

In decal mã vạch, barcode
In decal mã vạch, barcode
In decal mã vạch
In decal mã vạch

– Nhãn hiệu bao bì là một phần rất quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào.

– Nhãn cho thực phẩm được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, chịu độ ẩm cao, nhiệt độ thấp (đông lạnh) đồng thời chúng phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực thẩm cho người sử dụng.

– Nhãn dùng trong công nghiệp sản xuất nước giải khát, rượu bia, …đòi hỏi độ dính cao và chịu nhiệt độ thấp trong suôt quá trình vô chai, vận chuyển, làm lạnh, lưu kho và tiêu thụ.
– Xu hướng sử dụng nhãn hiệu trong suốt (màng trong) để làm nổi bật sản phẩm đòi hỏi keo của nhãn phải trong suốt chịu tia cực tím…

– Nhãn chứa thông tin thay đổi (Variable Information Printing-VIP) có thể là nhãn trơn hoặc đã in sẵn một vài nội dung. Chúng được in thêm các nội dung thay đổi bằng nhiều kiểu in như in kim, in laser, in phun, in nhiệt trực tiếp, in nhiệt gián tiếp.

– Nhãn cho kho vận – vận chuyển thường được in sẵn các nội dung không thay đổi, các nội dung thay đổi sẽ được in thêm khi sử dụng. Yêu cầu cho loại nhãn này là không cần bền nhưng chịu cào xướt tốt.

– Nhãn cho văn phòng gồm rất nhiều chủng loại như nhãn địa chỉ, nhãn cho file hồ sơ, nhãn cho cd/vcd…(Decal giấy được sử dụng rộng rãi)

Nhãn cho bán lẻ gồm nhãn giá, nhãn phân loại. Đa số dùng in laser hay in nhiệt để in thêm các phần thông tin cần lên nhãn.

Tem mã vạch có thể sử dụng băng mực hoặc in trực tiếp – giấy cảm nhiệt. Giấy in tem mã vạch phù hợp với các loại máy in tem nhãn hiện có.

Giấy in tem nhãn phù hợp với các loại máy in tem nhãn hiện nay.

Độ dài từ 50m tới 100m, độ rộng phổ biến 10,4cm. Giấy in có thể sử dụng băng mực hoặc in trực tiếp – giấy cảm nhiệt

Giấy in tem nhãn phù hợp với các loại máy in tem nhãn hiện có. Độ dài từ 50m tới 100m, độ rộng phổ biến 10,4cm. Giấy in có thể sử dụng băng mực hoặc in trực tiếp – giấy cảm nhiệt

Kích thước và số lượng tem phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chất liệu in do chúng tôi cung cấp bao gồm các sản phẩm chính:

– Giấy decal tự dính.

– Giấy nhiệt tự dính.

– Satin – Phục vụ cho ngành may mặc.

– Tem bạc (Silver Matte) phục vụ công nghiệp.

– Tem PVC, Nylon…

Mực in mã vạch khổ 110mm X 300M dùng cho dòng máy lớn GODEX, DATAMAX, ZEBRA, INTERMEX, SATO… trong môi trường công nghiệp đòi hỏi in chất lượng cao xuất khẩu trên chất liệu mạ thiếc, PVC, polieste…

Để được tư vấn chuyên sâu và báo giá dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT HÀN

Văn phòng : Tầng 2, tòa Golden Park, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
0222 390 8248
sales.inviethanbn@gmail.com

    NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Dịch vụ liên quan